10.21.2013

Review: AIMÉ Facial Cotton


ทนกระแสของสำลีตัวนี้ไม่ได้สินะ เสียตังอีกละ 55555
แต่คราวนี้ไม่เจ็บตัวมาก แค่คันๆ โดนไป65บาท ซื้อที่ Fuji UFM supermarket 
บางคนอาจจะคิดว่าราคาสูงกว่าสำลีทั่วไปตามท้องตลาดเนอะแต่ปริมาณเยอะกว่าจริงๆ
 ถามว่าแตกต่างจากสำลีทั่วไปยังไง? อันนี้เราก็ไม่ได้ไปสาระแนว่ายี่ห้ออื่นเค้าผลิตกันยังไง
แต่เอเม่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Hydro Entanglement ชื่อสวยหรูดูดีแท้ *0*
มันคือการใช้แรงดันน้ำในการยึดเส้นใยสำลีเข้าด้วยกันนั่นเอง
ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเป็นสำลีที่ไม่มีสารเคมี อ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
งั้นเรามาดูการรีวิวแบบบ้านๆของแอดแม่งที่ไม่ใช้เทคโนโลยีใดๆกันดีกว่า :p
สำลีห่อใหญ่พอสมควรคะ มี3แถว ขณะที่สำลีทั่วไปมีแค่2แถว 
แผ่นสำลีก็จะใหญ่กว่านิดนึงแต่น้ำหนักเบากว่า
พูดไปไม่เห็นภาพอะเทียบให้ดู 5555
 มาตรฐานทั่วไปตามท้องตลาดก็จะขนาดประมาณด้านซ้าย
สำลีเอเม่จะใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัดคะ :D

เมื่อลองเอามาทดสอบในการเช็ดเครื่องสำอางแล้ว
ทดสอบกับสำลีทั่วไปก่อนนะคะ อันนี้ใช้ลิขวิดอายไลน์เนอร์ แล้วก็ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดออก
ปาดไปประมาณ6ครั้งถึงจะสะอาดหมดจดตามรูป
ส่วนสำลีเอเม่ไม่ต่างกันมากค่ะ แต่จะเร็วกว่านิดนึง :D
ปาดไปประมาณ5ทีหมดเกลี้ยง รอยแดงๆนั่นไม่ใช่ระคายเคืองนะ ฮาร์ดคอร์และเช็ดเยอะไปเอง 555
จึงเป็นที่สรุปได้ว่าถึงจะเป็นสำลีทำจากปุยเมฆ ดีแค่ไหนถ้ายังบ้าพลังมันก็หน้าย่นอยู่ดีว้อยยยย!!
สภาพสำลีหลังเช็ดก็จะสังเกตได้ว่าฝั่งขวาจะเป็นขุยน้อยกว่ามาก เอเม่ถือว่าชนะเลิศในเรื่องนี้ :D
แล้วเอเม่ก็ยังใจดีบอกวิธีใช้สำลีที่ถูกต้องไว้ด้านหลังห่อ
พออ่านดูถึงได้รู้ว่าตูทำพลาดมาโดยตลอดตั้งแต่วิธีจับสำลี  T____T
การจับที่ถูกต้องคือจับไว้ระหว่างน้ำชี้กับนิ้วก้อย
ซึ่งปกติเราจับแบบสี่นิ้วประคองนิ้วโป้งหนีบข้างบนแล้วปาดโลดดด -0-
เข้าใจผิดมาตลอดชีวิตสินะ ไม่แน่ใจว่าเป็นอยู่คนเดียวรึป่าว 5555

ก็มีเท่านี้แหละค่ะเรื่องวุ่นๆของสำลี ที่สำคัญแอดมินเพจของเอเม่บอกไว้ว่า
ไม่ควรแบ่งสำลีใช้ เพราะอะไรน่ะหรือ? มันก็จะเป็นขุยอยู่ดีไงหละ 555
ใครสนใจไปหาซื้อมาลองกันได้ ตอนนี้มีที่ Fuji UFM,Tops Market,Tsuruha
แต่ก่อนที่แอดแม่งจะไปยูเอฟเอ็มเราไปซูรูฮะก่อนนะ แต่...มันไม่มีของอะ งื้้อออ TT
เลยซมซานกลับมาที่ยูเอฟเอ็มสาขาสุขุมวิท 33/1 อันนี้มีแต่ของมีไม่มากนะคะ สงสัยฮอตจริง 555
ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ ไปละบ้ายบายยยย :D

...แอดแม่ง...

No comments:

Post a Comment